CÓ NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC HAY KHÔNG ?

Bạn sẽ cảm thấy rằng đi du học Hàn Quốc là một quyết định hoàn toàn đúng đắn vì năm lý do dưới đây:

 1. Với tấm bằng đại học tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn tự tin khi làm việc tại các tập đoàn kinh tế lớn hay những công ty liên doanh với Hàn Quốc như : Daewoo, LG, Vidamco, Saigon Postel, Huydai, Stelecom.
 2. Thứ hai, không phải quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Bởi chỉ với 6 tháng học tiếng Hàn ( thứ ngôn ngữ dễ học, đơn giản, có hệ thống và khoa học) là có thể tự tin theo học tại Hàn Quốc.
 3. Thứ ba, không phải lo tiền ăn ở cũng như học phí. Gần như sinh viên sẽ được tài trợ toàn phần dưới một hình thức nào đó (nhà trường hỗ trợ bạn, trả lương qua những công việc bán thời gian hay làm thí nghiệm nghiên cứu).
 4. Thú tư, du học Hàn Quốc là vừa học vừa làm, họ muốn tận dụng nhân lực trí thức nước ngoài theo “kiểu học việc” nghĩa là sinh viên vừa học, vừa tham gia các dự án của các giáo sư (sinh viên học được kiến thức, còn giáo sư thì có người làm thí nghiệm cho dự án). Như vậy, không những không tốn tiền mà sinh viên còn dành dụm được vài nghìn USD sau hai ba năm học.
 5. Thứ năm, học bổng Hàn Quốc xin dễ dàng với hơn 200 trường trên toàn quốc, hàng chục nghìn giáo sư – tiến sĩ thì việc liên hệ xin học bổng dễ như ra biển bắt cá

ĐI du học nộp hồ sơ tuyển sinh ở đâu ?

Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc hãy tìm tới du học Liên Việt Thành một trong những trung tâm tư vấn và tuyển sinh du học đi các nước hàng đầu Việt Nam.

 • Liên Việt Thành có bề dày kinh nghiệm trong tư vấn tuyển sinh và hoàn thiện hồ sơ du học.
 • Được công nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới: CEC, Study Group, Navitas…
 • Là đại diện hơn 500 trường uy tín trên thế giới từ Phổ thông, trung học đến Cao đẳng, Đại học.
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình phỏng vấn trực tiếp giữa các trường nước ngoài và sinh viên.
 • Liên Việt Thành cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí hỗ trợ sinh viên làm hồ sơ du học.
 • Luôn theo dõi và hỗ trợ du học sinh tối đa trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
  Hướng dẫn làm hồ sơ xin Visa cho phụ huynh đi thăm con.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để những chuyên gia của chúng tôi giúp bạn tìm trường học ưng ý


cẩm nang du học HÀN QUỐC

Những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập và làm việc ở Hàn Quốc mà được nhiều học viên chia sẻ lại dưới đây sẽ là hành trang tuyệt vời cho bạn trong những năm tháng du học ở xứ sở kim chi.