5 ƯU ĐIỂM CHỈ DU HỌC SINGAP0 MỚI CÓ

 1. Các trường đào tạo tại Singapore cung cấp chất lượng giáo dục và hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và có cơ hội chuyển tiếp hoặc liên thông lên qua một nền giáo dục khác một cách dễ dàng.
 2. Hệ thống giáo dục Singapore được xây dựng ngày càng hoàn thiện theo hướng linh hoạt và đa dạng hơn, nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và phương pháp học tập của cho sinh viên
 3. Mối liên hệ mật thiết giữa hệ các tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp tạo cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên trong thời gian đào taọ và sau khi ra trường.
 4. Hệ thống giáo dục Singapore tập trung vào việc khơi dậy và phát triển tài năng tiềm ẩn của sinh viên. Giúp cho mỗi sinh viên phát huy và tự tin hơn vào khả năng của mình.
 5. Hệ thống giáo dục Singapore cũng giáo dục thế hệ trẻ theo hướng sáng tạo, tìm tòi để có thể phát hiện và giải quyết vấn đề, sẵn sàng vượt qua những khó khăn đẻ đạt được thành công.
 6. Mang lại cho sinh viên cơ hội có được bằng cấp từ các trường đại học nước ngoài trong khi học tập tại môi trường với chi phí tiết kiệm của Singapore.

du học singapo nộp hồ sơ tuyển sinh ở đâu ?

Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc hãy tìm tới du học Liên Việt Thành một trong những trung tâm tư vấn và tuyển sinh du học đi các nước hàng đầu Việt Nam.

 • Liên Việt Thành có bề dày kinh nghiệm trong tư vấn tuyển sinh và hoàn thiện hồ sơ du học.
 • Được công nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới: CEC, Study Group, Navitas…
 • Là đại diện hơn 500 trường uy tín trên thế giới từ Phổ thông, trung học đến Cao đẳng, Đại học.
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình phỏng vấn trực tiếp giữa các trường nước ngoài và sinh viên.
 • Liên Việt Thành cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí hỗ trợ sinh viên làm hồ sơ du học.
 • Luôn theo dõi và hỗ trợ du học sinh tối đa trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
  Hướng dẫn làm hồ sơ xin Visa cho phụ huynh đi thăm con.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy để những chuyên gia của chúng tôi giúp bạn tìm trường học ưng ý


cẩm nang du học SINGAPO

Những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập và làm việc ở Singapo mà được nhiều học viên chia sẻ lại dưới đây sẽ là hành trang tuyệt vời cho bạn trong những năm tháng du học ở đất nước phát triển số 1 đông nam á.